Phản hồi của bạn
4
6
3
5
dafste
uahdu

Giới thiệu

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh như hội thảo, thông báo, hội trường, giảng đường và âm thanh chuyên nghiệp. Công ty là đơn vị tại Việt Nam Phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị âm thanh Của hãng AUDIOCENTER Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để thực hiện những dự án lớn và mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao nhất, giá cạnh tranh tốt nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thị trường khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án cho các đơn vị triển khai kế hoạch thiết kế, xây dựng mô hình, thực hiện các dự án một cách đồng bộ hóa, hiệu quả nhất - nhanh nhất với chi phí tốt nhất. Với kinh nghiệm đã triển khai, xây dựng và thực hiện các dự án lớn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc, chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm của chúng tôi là luôn luôn cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang đã xây dựng cho mình một qui trình quản lý chất lượng cao và đạt hiệu quả.

Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới khách hàng, Phục vụ khách hàng  chu đáo và tin cậy như những người bạn thân thiết.

Xây dựng mối quan hệ văn minh, lịch sự và cộng tác giữa Công ty - Khách hàng - Nhân viên.

 Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với thái độ phục vụ tận tâm và chấp hành mọi qui định của pháp luật.

Công Ty CP Ứng Dụng Công Nghệ Điện Tử Trường Giang  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty.

 

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TRƯỜNG GIANG

Thông tin công ty

Chính sách công ty

Hỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Ngõ 220 Nam Dư,P. Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem bản đồ) 
Điện thoại: 024.3643.9299 

Hotline: 0989.923.271 - 0904.766.255

Email:truonggiangaudio2013@gmail.com

Giới thiệu công ty

Quan điểm kinh doanh

Cơ hội việc làm

Chính sách bảo hành

Chính sách ưu đãi

Phản hồi dịch vụ

 Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn đổi, trả sản phẩm

 

CopyRight © Truong Giang Audio CO,.LTD - All Right Reserved.

icon_facebookicon_twittericon_youtube
1
Bạn cần hỗ trợ?